ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะเครียดมาก?

วันนี้แม่ไปฟังผลเลือดมา​หมอบอกว่าแม่เลือดจางซีด​ เพราะมาฝากครรภ์​ช้าไม่ได้ทานยาบำรุง​แต่หมอบอกไม่เป็นอะไรแต่ให้ทานยาให้ครบ​ แล้วแม่ใกล้จะคลอดแล้วด้วยเครียดมาก​ จะส่งผลอะไรต่อลูกไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าทานยาครบทุกเวลา และทานตลอด น่าจะไม่มีปัญหาหรอกคะ อย่าวิตกไปเลย แม่ทานอาหารที่มีประโยชน์เยอะๆ และครบ5หมู่นะคะ ทานน้ำเยอะๆด้วย ทำจิตใจให้สบาย ไม่มีอะไรต้องกังวลคะ อีกไม่นานก็จะได้เห็นหน้าลูกแล้ว