มีเรื่องให้ลุ้นตลอด

วันนี้แม่ไปซาวด์มา เจอ2ถุงแต่ยังไม่เจอตัวน้องเลย หมอนัดอีก2อาทิตย์ แม่ๆเจอตัวน้องตอนกี่วีคกันคะ แล้วจะมีโอกาสเป็นน้องเเฝดไหมน้าาาา🥰🥰#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

มีเรื่องให้ลุ้นตลอด

บ้านนี้2ถุงเหมือนกันค่ะเจอน้อง+หัวใจทั้งสองถุงตอน6+5wค่ะ ตอนนี้15wแล้วค่ะ