น้ำหนักลูกน้อย

วันนี้แม่ไปซาวด์มา36+4ได้ลูกชายจ้า เเต่น้ำหนักน้อง2300เเม่คิดว่าน้ำหนักน้อยไป เครียดมาก แม่บ้านไหนน้ำหนักลูกน้อยบ้างคะ #ท้องแรกคะ

พยายามให้ถึง 2,500 แล้วออกมาโตต่อข้างนอกค่ะแม่

4y trước

แม่บ้านนี้พยายามมากเลย😂 ขอบคุณนะคะเเม่

บ้านนี้36w2dน้ำหนัก2800gแล้วจร้า

4y trước

น้ำหนักดีมากเลยเเม่