แม่ๆทีมมิถุนายน 67 พร้อมกันหรือยังคะ

วันนี้แม่ได้ 35 w ไปหาคุณหมอซาวด์ได้น้ำหนัก 2600 แล้ว นัดอีกทีวันที่ 8 มิถุนา ถ้ายังไม่คลอดก่อนจะโดนกระตุ้นแล้ว แม่ตื่นเต้นมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ

น้ำหนักลูกดีมากเลยค่ะ แม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ

4mo trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰