นมเสริมUHT

วันนี้แม่ให้น้องลองทานนมโฟร์โมสต์แล้วน้องถ่ายเป็นน้ำ3ครั้งแบบนี้ไม่ถูกนหรือป่าวคะ หรือเป็นเพราะน้องทานยาธาตุเหล็ก น้องอายุ1ขวบ1วัน

น่าจะไม่ถูกกับนมวัวที่มีแลคโตส ในเด็กที่ดื่มได้ปกติจะนมผู้ใหญ่นมเด็กทานได้หมดขอแค่รสจืด นมถั่วนมอัลมอนทานได้หมด เพราะไปปรึกษาหมอมาค่ะ โชคดีที่ลูกเราทานได้หมดตั้งแต่ขวบเลยให้กินทุกยี่ห้อ

ไม่ถูกกับนมค่ะ เปลี่ยนยี่ห้อแม่

5mo trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️

โฟร์โมสต์เด็กหรือผู้ใหญ่คะแม่