ตอนนี้ท้องได้21w5dค่ะ

วันนี้แม่เจอเรื่องเครียดมาค่ะไปพบหมอมาคุณหมอบอกว่าดีใจด้วยที่ตั้งครรภ์แล้วแต่ต้องเข่าทรุดเมื่อหมอบอกว่าอาการไทรอยด์ของแม่กลับมาอีกแล้วและกลัวจะมีผลกระทบต่อลูกกังวลมากๆค่ะมีใครเจอปัญหาแบบนี้มั้ยคะขอกำลังใจหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ขอให้ปลอดภัยนะคะ สู้ๆ ค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ