สอบถามแม่ๆค่ะ แม่รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงเบาลงกว่าปกติ แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ

วันนี้แม่รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงเบาลง เหมือนแค่ตอดเบาๆ เขย่าเรียกก็มีตอบนิดหน่อย น้องจะเป็นไรไหมคะ ตอนนี้แม่ 36+6 สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้39วีคก็ดิ้นน้อยลงค่ะ แต่แม่พยามยามลองปลุกน้องก่อนน้า ถ้าน้องไม่ดิ้นถึง10ครั้ง ให้ไปหาหมอค่ะ รอถึงตอนเย็นหลังกินข้าวรอดูอีกทีค่อยไปหาหมอนะคะแม่ บ้านนี้เคยไปตอนบ่ายหมอแต่ติดเครื่อง แล้วก็ให้กลับบ้านเลย สู้ๆค่ะแม่

11mo trước

ทักหาหมอแล้วค่ะ หมอบอกถ้าน้องยังดิ้นอยู่ถึงเบาลงก็ไม่เป็นไรค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ36วีคเขาว่าลูกตัวใหญ่ขึ้นเลยดิ้นน้อยลงเเต่เราก็อดคิดไม่ได้เลยค่ะกลัวลูกจะเป็นอะไรไป

11mo trước

น้องน่าจะตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ก็น้อยลงด้วย เลยดิ้นเบาลง

เป็นเหมือนกันจ้า 36วีคพอไปซาวก็ปกติรกปกติหมดเลย บ้านนี้ดิ้นน้อยมากแอบกังวลอยู่นิดนึงเหมือนกัน

ที่ในท้องมีน้อยค่ะเลยดิ้นเบาๆถ้าดิ้นไม่ถึงสิบหาหมอดีกว่านะคะอย่าปล่อยนานนะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ

น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะทำให้ดิ้นได้น้อยลง น้องไม่สบายตัวค่ะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้าไม่ถึง10ครั้งแต่วันให้ไปหาหมอคะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ