ของดีต้องบอกต่อ!!

วันนี้แม่มีของดีมาแนะนำ ขอบอกว่าไม่ได้ใช้ได้แค่ลูกน้อยนะ นี้!!!แอบมาบอกทริคในการล้างผัก ผลไม้ค่ะ บ้านนี้ใช้น้ำยาล้างขวดนมลูก ของดีนี่รุ่นถุงสีเขียว อิแม่ไปเจอในเนตมาอีกที ลองแล้วเวิร์คมาก คอนเฟิร์ม!

ใครจะไปเชื่อว่าดีนี่ ล้างผักผลไม้ได้อีกด้วย ไม่ต้องไปซื้อน้ำยาล้างผักเพิ่มเลย

ประหยัดมากเลยค่ะไม่ต้องซื้อน้ำยาล้างผักอีกเลย ใช้ดีนี่ก็ประหยัดไปได้เยอะเลย

ดีใจที่ได้ใช้น้ำยาล้างขวดนมดีนี่ค่ะ ดีใจที่เลือของที่ดีที่สุดให้กับลูกค่ะ

เราซื้อดีนี่ถุงเขียวจาก Lazada ค่ะ โปรเยอะดีค่ะ บางทีส่งฟรี บางทีลดราคา ปลื้มเลย

ดีนี่ เป็นน้ำยาล้างขวดนมที่คุณแม่ส่วนใหญ่เลือกใช้ มั่นใจเลยว่าต้องดีค่ะ

มั่นใจได้เลยค่ะเพราะดีนี่เป็นสูตรออร์แกนิค เหมาะสำหรับเด็กเล็ก ๆ ค่ะ

เราใช้ดีนี่ค่ะ ล้างทั้งจานทั้งขวดนม คือข้างขวดมันมีรูปขวดนมและจานค่ะ

เห็นเพื่อนว่าดีอยากลองเหมือนกันค่ะ ไม่ทราบว่าถุงนึงราคาเท่าไหร่คะ

เดี๋ยวไปลองล้างบ้างค่า ขอบคุณที่แนะนำนะคะ สารพัดประโยชน์จริงๆ

น้ำยาล้างขวดนมดีนี่ ใส ดูเพียวและไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยค่ะ