ของดีต้องบอกต่อ!!

วันนี้แม่มีของดีมาแนะนำ ขอบอกว่าไม่ได้ใช้ได้แค่ลูกน้อยนะ นี้!!!แอบมาบอกทริคในการล้างผัก ผลไม้ค่ะ บ้านนี้ใช้น้ำยาล้างขวดนมลูก ของดีนี่รุ่นถุงสีเขียว อิแม่ไปเจอในเนตมาอีกที ลองแล้วเวิร์คมาก คอนเฟิร์ม!

อ่าว ใช้ดีนี่ล้างผักผลไม้ได้ด้วยเหรอคะ ดีสุด ๆ ไปเลยค่ะ

ใช้ดีนี่ล้างผักผลไม้ดีจริง ค่ะ มาการันตีอีกเสียงค่ะ

โอ้ขอบคุณนะคะ กำลังสนใจยี่ห้อนี้อยู่เหมือนกันเลย

เดี๋ยวจะลองนะคะ ปกติก็ใช้ดีนี่ล้างขวดนมอยุ่ค่ะ

ใช้อยู่เหมือนกันจ้า เหมือนที่เจ้าของโพสบอกเลย

ใช้เหมือนกันค่ะ ซื้อ1 ได้สอง 😂😂😂😂😂😂

เดี๋ยวจะซื้อสีเขียวมาลองใช้บ้างค่ะ

ใช้ดีนี่ถุงเขียวเหมือนกันเลยค่

ขอตามด้วยคนค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้ใช้เบกกิ้งโซดาค่ะ