ขอกำลังใจจากแม่ๆน่อยค่ะ

วันนี้แม่ผ่าคลอดตอน9โมงเช้าค่ะ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ บ้านนี้ก็ใกล้คลอดกังวลมากเลยคะ

คลอดยังคะ ขอให้แข็งแรงนะคะ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งน้องและแม่นะคะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ✌️✌️

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก

คลอดง่ายๆนะคะ❤️ปลอดภัยทั้งแม่และลูก

ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละเด็กนะคะ

สู้ๆค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ