เลือดออก

วันนี้แม่บ้านนี้เข้าห้องน้ำเพื่อปัสสาวะะปกติแต่ว่า มันมีเลือดสีน้ำตาลๆ ออกมานิดเดียวคือมันเป้นเลือดอะไรคะและจะอันตรายไหมค่ะ #แต่แม่ใม่มีอาการปวดท้องรึอะไร พึ่งเป้นตอนเย้นคะ #กลางวันลูกก็ดิ้นค่ะ #20w+4d

ไปหาหมอเลยค่ะ จะได้คำตอบที่แน่นอนที่สุด

ไปหาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ไปหาหมอเลยจ้า

ไปหาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอจ้า

หาหมอคะ.

หาหมอ