37+4 Week

วันนี้แม่บ้านนี้คุณหมอนัดไปอัตราซาวมาน้ำหนักน้อง 3736 g แม่บ้านนี้อยากคลอดเองคะ จะคลอดเองได้ไหม มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลูกเยอะแล้วคลอดเองบ้างไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

อยู่ที่หมอประเมินค่ะ ลูกแม่กว่าจะคลอด 4000+ แน่ๆค่ะ แม่บำรุงยังไงค่ะบอกที

4mo trước

แม่บ้านนี้ กินนม วันล่ะ 2 กล่อง ส่วนมากเลยจะเน้น นมหมีสีฟ้า กับ ดีน่างา ดำคะ