Enfagrow Enfinitas งานเปิดตัวนมสูตรใหม่ จากเอนฟาโกร

วันนี้แม่กับน้องฮันเตอร์มาฟังเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับน้ำนมเหลืองแม่ค่ะ ได้ความรู้ ไม่น่าเบื่อ คุณหมออธิบายเข้าใจง่าย ได้เคล็ดลับเสริมภูมิคุ้มกันเยอะเลย และที่ว้าวที่สุดก็คือเรื่องน้ำนมเหลืองมีแลคโตเฟอร์ริน ตัวนี้แหละที่เค้าว่า เหมือนเป็นวัคซีนตามธรรมชาติ เพราะอย่างนี้คุณหมอถึงแนะนำให้ลูกกินเยอะๆนั่นเองค่ะ ตอนคลอดน้องคุณหมอก็แนะนำแม่มาอย่างนี้ แม่น้ำนมเหลืองมาแค่วันเดียว น่าจะแค่ 7-8 ออนซ์นี่แหละ แต่ก็พยายามให้เค้ากินนมแม่ได้นานที่สุด พอได้มาเจอเอนฟาโกร เอนฟินิทัส นมผงสูตรเดียวที่มีแลคโตเฟอร์ริน ก็รู้เลยว่านี่แหละคือสิ่งที่แม่ตามหา สารอาหารอย่างอื่นก็มีอีกเยอะมากๆ เรียกว่าครบจริงแม่กล่องนี้ นี่แม่ก็จะให้น้องฮันเตอร์กินไปยาว ๆ จนเข้าอนุบาลเลยค่ะ 🥰 #เอนฟาโกรเอนฟินิทัส #แลคโตเฟอร์รินพบมากในน้ำนมเหลือง #สูตรที่ดีที่สุดจากเอนฟา #ภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุด"

Enfagrow Enfinitas งานเปิดตัวนมสูตรใหม่ จากเอนฟาโกร

❤️