แม่มือใหม่กังวลใจจัง?

วันนี้แม่ซื้อหอยนางรมร้านประจำที่บางแสนมาฝาก เรากินไปหลายตัวอยู่ รู้นะคะว่าของต้องห้าม แต่โทษตัวเองอดใจไม่ไหว ลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมอ่ะคะ กังวลหนักมาก ทีหลังจะไม่กินอีกแล้ววว? 16W 2D

1 Trả lời

ทีหลังอย่าทานอีกนะคะ ในหอยมีไขมันเยอะ จะทำมห้แม่เกิดโรคแทรกซ้อนได้ง่าย พบหมอคร่าวหน้าปรึกษาคุณหมอดูด้วยค่ะ ว่าทานไปแล้วมีผบมากน้อยแค่ไหน