อันตรายมั้ยคะ

วันนี้แม่ฉีดสเปรย์ฆ่าแมลงขวดสีส้ม แล้วแม่เผลอดมกลิ่นละอองไปนิดหนึ่ง แต่แม่เอาเสื้อปิดจมูกอยู่นะคะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ กังวลขอคำแนะนำหน่อยคะแม่ๆ

1 Trả lời

รีบอาบน้ำ สระผมนะคะ ควรเลี่ยงนะคะแม่ ไม่ควรฉีดแล้วนะคะ

6mo trước

ขอบคุณมากคะแม่ แอบกังวลมากเลย เดียวรอไปหาหมอวันที่7 ด้วย 🙏🏻