รีวิวผ้าอ้อมสำเร็จรูปออแกนิก ของมามี่โพโคค่ะ

วันนี้แม่ขอมาแชร์ประสบการณ์ผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่ดีและอ่อนโยนต่อก้นลูกชายให้ฟังกันนะคะ น้องมาร์เวลเพิ่ง2เดือนเป็นเด็กผิวบอบบางแพ้ง่ายมากกก เพราะน้องอึ๊บ่อยและแพ้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปจนตูดแดงเป็นลิง 🙊 เราเลยต้องมาศึกษาข้อมูลเรื่องผ้าอ้อมสำเร็จรูป จนสุดท้ายมาจบที่รุ่นนี้ Mamypoko Super Premium Organic คือมันดีมว๊ากกก แบบเค้ามีแถบสีให้ดูด้วยนะว่า ตอนนี้ลูกฉี่หรืออึ โดยจะเปลี่ยนจากสีเหลืองเป็นสีฟ้า บ่งบอกให้รู้ว่าน้องได้ละเลงผลงานศิลปะทองคำอีกแว้วจ้า แถมเนื้อผ้าก็นุ่มนื่มบางเบาแค่0.4ซม. ไม่ระคายเคืองต่อไข่ลูกเลย 😂 ยิ่งพอเห็นคำว่า “ออแกนิก” นี่ยิ่งให้ความรู้สึกไฮเอนมากก #ผ้าอ้อมสำเร็จรูปก็มาสายเขียวได้นะเออ 🍀 ก่อนหน้านี้เคยใช้ยี่ห้อนึงที่ไม่ใช่มามี่โพโค แล้วลูกตูดแดงถลอกนึกว่าไปถูปูนซีเมนต์ 😭 เห็นแล้วสงสาร ต้องคอยทาบาล์มให้น้องตลอด แต่พอได้เปลี่ยนมาใช้รุ่น Super Premium Organic แล้ว #ตูดไม่แดงมีแรงดิ้นแด่วๆจ้าา นิ่มมากกก ไม่มีอาการแพ้เลย ก้นเด้งเหมือนไปทำสปา #คุณภาพญี่ปุ่นแหละ #ใส่แล้วอารมณ์ดีแฮปปี้ต่อแก้มก้น 🤩 คนไหนมีลูกน้อยแนะนำเลยน้า 👏🏼👏🏼👏🏼❤️ #MamyPokoThailand #SuperPremiumOrganic #ผ้าอ้อมออร์แกนิค #นุ่มอ่อนโยนที่สุด #ดีที่สุดจากมามี่โพโค

รีวิวผ้าอ้อมสำเร็จรูปออแกนิก ของมามี่โพโคค่ะ

ใช้ดีสุดดดด