สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า#ท้องแรก#

วันนี้เหมือนมีน้ำไหลออกมาเป็นน้ำใสๆไม่มีกลิ่นแต่ไหลออกมาไม่เยอะออกมาเป็นพักๆไม่ได้ไหลตลอดไม่มีอาการเจ็บท้องนะค่ะเขาเรียกว่านำ้เดินหรือเปล่าค่ะแม่ๆ ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

น่าจะใช่นะคะ เห็นเค้าพูดๆกัน​ #ท้องเเรกเมิ้ลกาน