เคสมดลูกคว่ำด้านหลัง ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

วันนี้เราไปอัลตราซาวด์มา คุณหมอบอกท้องอ่อนๆอาจจะ ซาวด์ไม่เจอเด็กนะครับ แต่เจอถุงน้ำอยู่ในมดลูก แล้วคุณหมอก็เจอว่ามดลูกเราคว่ำไปด้านหลังเยอะมาก เราเคยแท้งบุตรมา 2 รอบ ไม่เคยขูดมดลูก มีส่วนเกี่ยวข้องมั้ยคะทำให้มดลูกคว่ำ แต่คุณหมอบอกเราว่า มดลูกขนาดปกติ คุณหมอถามเราเคยเป็นเนื้องอกมั้ย เราบอกไม่เคยเป็น มีความกังวลเล็กน้อย จะส่งผลต่อลูกมั้ยคะ ต้องปฎิบัติตัวแบบไหนตอนท้องแบบนี้คะ ใครเคยเป็นเเบบนี้ หรือเจอเคสแบบนี้บ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เด็กแข็งแรงคะ

4y trước

อัลตราซาวด์ไปเจอน้องตอน 6w ยังไม่ถึง 1ซ. ตอนนี้ได้ 8w แล้วค่ะ ตื่นเต้น