39+4 หกล้มเอาท้องลง

วันนี้เราไปหาหมอมาตอนเช้าเนื่องจากโพสล่าสุดไม่มีวี่เเววว่าน้องจะคลอดสรุปหมอบอกปากมดลูกไม่เปิดให้กลับบ้านแต่พอกำลังตะเดินไปลานจอดรถดันหปสะดุดก้อนหินแล้วขาแพลงหกล้มเอาท้องลงแต่เรามั่นใจว่าเราเอาแขนทั้งแขารองท้องเอาไว้แล้วก็ตัวโก้งขึ้นตอนล้มแฟนวิ่งมาอุ้มขึ้นเพราะตอนนั่นเจ็บมากแต่ไม่ได้ปวดท้องณตอนนั่นเลย น้องดิ้นปรกติ แต่พอตกเย็นมีอาการปวดท้องอ่อนๆ แต่น้องยังคงดิ้นปรกติต่อไป คำถามคือเราสมควรไปหาหมอไหมบ้างคนมีอาการตามหลังมา

จริงๆ ควรไปตั้งแต่ล้มที่ลานจอดรถแล้วค่ะ 😌 ตอนนี้สังเกตต่อเนื่องนะคะ น่าจะได้คลอดเร็ววัน เพราะตรวจปากมดลูกมาแล้วด้วย ถ้ารู้สึกมีอะไรผิดปกติ รีบไป รพ. ทันทีนะคะแม่

4y trước

หายเจ็บแผลไวๆ นะคะแม่ 😊

เป็นเราไม่กลับบ้านตั้งแต่หกล้มแล้วจร้า นอนโรงบาลเลย

ไปเลยค่ะ อัตราชาวดู