น้องในครรภ์น้ำหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ

วันนี้เราไปหาหมอตามนัดค้ะ 31+3วีค หมอบอกว่าน้องหนักประมาณ1,800-2,000กรัมแล้วค้ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา8โลแล้วจ้า จาก51ตอนนี้59

ตอน32วีค น้องหนัก2,224ค่ะน้ำหนักแม่ขึ้น7โล

5y trước

ว้าวว ดีจังค่ะ ลงลูกเยอะกว่าแม่แน่นอน

30w2d 2045ค่ะ

5y trước

สุดยอดเลยค่ะ กว่าจะคลอดได้3โลกว่าแน่นอน