ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

วันนี้เราไปหาหมอครั้งแรก มีเลือดออกช่องคลอด หมอบอกอาจมีภาวะแท้งคุกคาม เพราะเราเดินเนอะ เราต้องปฎิบัติตัวยังไงดีค่ะ ซาวน์ตอนน้อง6วีค เจอแต่ถุงไข่แดง ปกติมั้ยค่ะ หมอนีดอีก2อาทิตย์

1 Trả lời

อยู่นิ่งๆให้เป็นผักไปเลยค่ะพักผ่อนเยอะๆ

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰