ครรภ์39+5 กำหนดคลอด 3ธ.ค.

วันนี้เราไปตรวจดูปากมดลูกมา แล้วเจ็บท้องหน่วงๆ ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก พอกับมาบ้านมีเลือดแบบนี้ออกมา ปกติไหมค่ะ หรือเป็นเพราะที่เราตรวจปากมดลูกหรือป่าวค่ะ

ครรภ์39+5 กำหนดคลอด 3ธ.ค.
1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ได้เร่งคลอดวันที่6/12ค่ะ