ตรวจการได้ยิน

วันนี้เราไป รพ.ตรวจการได้ยิน แต่ตรวจไม่ผ่าน กังวลมากค่ะ มีคุณแม่ท่านใดประสบปัญหานี่บ้างคะ แล้วลูกจะผิดปกติไหม??

1 Trả lời

แม่ลองทดสอบเองตอนอยู่บ้านก็ได้ค่ะ ทำเสียงดังๆตอนน้องเผลอ ดูว่าน้องสะดุ้งหรือผวามั้ย ถ้าน้องมีอาการสดุ้งก็ไม่น่าเป็นห่วงแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ