39weekปากมดลูกไม่เปิด

วันนี้เราได้ไปตรวจตามหมอนัดแล้วมีการตรวจภายในแต่หมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดจึงอยากให้นอนดูอาการแต่เราไม่นอนอยากรุ้ว่าแม่ๆคนไกนเปนบ้างค่ะแล้วต้องทำไงคะ #เรากลัวต้องผ่าคลอด??

1 Trả lời

ของเรา38wเปิดแค่2เซนไม่เปิดเพิ่มโดนผ่าเลย