แม่ให้นมลูกคนไหนมีประสบการถูกแมวกัดบ้างคะ ฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าแล้ว ให้นมลูกได้มั้ย

วันนี้เราโดนแมวที่บ้านกัดจึงไปฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้า แล้วคุณหมอให้ยาamoxycillinมาทาน แล้วบอกงดให้นมบุตร จึงอยากทราบว่ามีแม่ให้นมท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ตอนนี้เครียดมากเลย ต้องงดให้นมลูกสี่วันจนกว่าจะกินยาหมด

แม่ให้นมลูกคนไหนมีประสบการถูกแมวกัดบ้างคะ ฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าแล้ว ให้นมลูกได้มั้ย
1 Trả lời

ก็ปฎิบัตติตามหมอนั้นแหละค่ะ กินยาอยู่ยาส่งผลผ่านทางน้ำนมไม่ควรให้น้องกินอยู่แล้ว

5y trước

คงแล้วแต่รพ.มั้งคะ5555