ท้อง28สัปดาห์ลูกดิ้นน้อยลง

วันนี้เราเพิ่งได้28สัปดาห์น้องดิ้นน้อยลงกว่า2-3วันที่ผ่านมาปกติไหมคะแม่กังวลมากค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจว่าน้องผิดปกติมากน้อยเพียงใดแนะนำคุณแม่ไปพบคุณหมอเผื่อความสบายใจและความปบอดภัยดีกว่าค่ะ