อาการเเบบนี้คืออะไรคะ กังวลมาก

วันนี้เราเดินเยอะจนปวดหัวเข่า แล้วลูกเราดิ้นเราปวดฉี่ฉี่ทีก็ออกนิดเดียว เราท้องแข็งด้วยค่ะ ท้องเเข็งถี่ และล่าสุดมีมูกออกมา แต่ไม่มีเลือด มีสิทธิคลอดไหมคะ คือกังวลมาก 22:56

1 Trả lời

เพราะเดินเยอะเลยทำให้มีอาการค่ะ