รู้สึกมีอะไรอยู่ปากช่องคลอด

วันนี้เราอาบน้ำ แล้วนั่งยองๆ ฉี่ออกรู้สึกแสบจี้ด เลยคลำดู รู้สึกเหมือนมีก้อนเนื้อตุงๆ แล้วทีนี้เราเลยเอากระจกมาส่อง มันเหมือนมดลูกหย่อนเลย 32 วีค แบบนี้อันตราย ควรหาหมอมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ควรหาหมอค่ะแม่

11mo trước

เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้า มันยังอยู่จะไป รพ.ค่ะ