มาเตือนแม่ๆๆ ทุกวันคะ

วันนี้เรามีเลือดออกเป็นสีแดงชมพูแต่ไม่มากเท่าไหร่ ไปหาหมอ (หมอตรวจแต่น้องยังมีหัวใจที่เต้นอยู่ปกติ ทุกอย่างปกติหมดคะ ) หมอบอกอย่าเครียดแล้วพักผ่อนมห้เพียงพอ อย่ายกของหนัก งดทำงานบ้าน ?แต่ก็ยังอดห่วงกลัวใม่ได้เพราะเคยแท้งมาแล้วครั้งนึง ? ตอนนี้พยายามดูแลตัวเองและร่างกายให้ดีที่สุดเพื่อลูกน้อยค่ะ

ทนนะคะพ้น 4เดือนไป เด็กก็ลอดแล้วคะ เราก็เป็นตอนนี้ใกล้คลอดแล้วน้องแข็งแรง

6y trước

มีเลือดออกสีแดง 2ครั้งคะ หมอชีดนากันแท้งให้ แล้วให้ยากันแท้งกินจน4เดือน ตัดสินใจลาออกจากงาน เพื่อรักษาชีวิตลูก