อาการเลือดออกทางช่องคลอด

วันนี้เรามีอาการเลือดออก แล้วรีบโทรหาหมอ และไปหาหมอทันที ลูกดิ้นปกติ โดนฉีดยากันแท้งไป1 เข็ม แม่ๆ บ้านไหน เคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ ทางเรากังวลมากเลยค่ะ

ใจเย็นๆไว้คะ ทำตามที่หมอบอก อย่าเดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ห้ามยกของหนัก นอนนิ่งๆให้นานที่สุด ทานอาหารที่มีประโยช อย่าคิดเยอะ ส่งผลเสีย สุ้ๆๆ😊😊

12mo trước

ทำใจให้สบายๆคะ อย่าคิดเยอะ

นอนเยอะๆค่ะ อย่าเดินมากค่ะ หมอได้บอกสาเหตุไหมคะ

12mo trước

อ๋อ ต้องลางานนอนพักผ่อนเยอะๆเลยค่ะ และต้องหาวิธีการเดินทางใหม่ค่ะ อย่าให้กระเทือนมากค่ะ