แม่ๆท่านไหนเคยปวดท้องล่างสะดือบ้าง

วันนี้เรามีอาการปวดท้องล่างสะดือ ใครพอรู้บ้างว่าปวดท้องแบบนี้มีอาการผิดปกติหรือเป็นอะไรต่อลูกหรือป่าว

เคยเป็นค่ะถ้าไม่มีอาการเลือดออกไม่เป็นไรเคยถามหมอมาค่ะ

ปวดจี๊ดๆไหมแม่ ถ้าปวดจี๊ดๆปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

เคยปวดค่ะแป๊บเดียวก็หาย น่ะจ่ะปกตินะคะคุณแม่🥰

2mo trước

แต่ของเราปวดตั้งแต่ตี6 จนตอนนี้ก็ยังปวดคะ

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ กี่วิคแล้วค่ะ

2mo trước

13วิค คะ ตอนนี้อยู่มาเลเซียด้วยคะไม่สามารถปรึกษาหมอได้🥹

เป็นครั้งแต่บางครั้ง