มูกใสหรือตกขาว?

วันนี้เรามีอะไรก่อไม่รู้สีขาวๆติดกางเกงในมามันข้นๆเหนียวๆเราเลยลองใช้ผ้าเช็ดดูที่จิมิมันก่อมีน้ำสีขาวๆนี้อีกแต่ไม่ข้นใช่มูกใสมั้ยหรือแค่ตกขาว? #ขออภัยในภาพ #ภาพในเม้นค้ะ

ตกขาวคะ เป็นทุกคนคะ แต่ถ้าขาวและเหนียวมาก ต้องพบหมอนะคะ เพราะติดเชื้อคะ รีบรักษาเพราะจะส่งผลต่อเด็กในท้องคะ

ภาพไม่ขึ้นจ้า ถ้ามูกไข่ตกจะใสๆยืดได้เหมือนไข่ขาว จะแฉะๆกางเกงใน ไม่เป็นก้อนจ้า

6y trước

ขอบคุณค้ะ.คงเป็นตกขาว

ถ้ามีมูกใสคืออาการไกลคลอดแล้วใช้ไหมคร่าท้องแรกคร่ายากรู้

พอเอาผ้าเช็ดดูก่อเป็นแบบนี้

มันเป็นข้นๆเหนียวๆแบบนี้ค้ะ

ตกขาวจ้า ถ้ามูกใสก็แบบใสๆคะ

น่าจะเปนตกขาวคะ

ตกขาวจ้าแม่❤️

ตกขาวค่ะแม่

ตกขาวค่ะ