มูกเลือด

วันนี้เรามีมูกเลือดออกมาแต่เป็นสีน้ำตาลเข้ม จะมีผลอะไรกับลูกไหน เราเป็นภาวะแท้งคุกคาม กลัวจะมีผลกับลูกจัง ใครเป็นแบบเราบ้าง

ตรวจมาแล้วนะคะ น้องหัวใจเต้นปกติดีค่ะ ขอบคุณคำแนะนำนะคะ

ท้องกี่เดือนเเล้วค่ะ​ เราก้ออาการเเบบนี้เมินกัน

หาหมอค่ะแม่

ไปหาหมอค่ะ