ท้องประมาณ11สัปดาห์ ซาวแล้วไม่เจอหัวใจเด็กเครียดมากเลยค่ะ

วันนี้เรามีมูกสีน้ำตาลออกมา ตอนเย็นเลยไปคลินิกเพื่อซาวด์ อายุครรภ์เราประมาณ11สัปดาห์ แต่ซาวด์แล้วไม่เจอหัวใจลูกเลย หมอบอกอาจจะแท้ง นัดซาวด์ใหม่วันศุกร์หน้า ถ้าเด็กไม่โต ไม่เห็นหัวใจอีก แปลว่าแท้งแน่นอน ของเราท้องนี้ท้อง2ค่ะ ฟังหมอพูดเสร็จ กลับมาบ้านร้องไห้เลย เครียดมาก หมอบอก อาจเป็นเพราะเด็กไม่สมบูรณ์ รู้ว่าต้องทำใจ แต่มันรับไม่ได้จริงๆ???

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ ขอให้ทุกอย่างราบรื่นผ่านไปได้ด้วยดี พระคุ้มครองค่ะ 🙏

6y trước

ขอบคุณมากนะคะ