ป้องกันท้องแตกลายกันอย่างไร!?

วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์มานำเสนอ ไม่ได้ขาย ไม่ได้เป็นหน้าม้า แต่ใช้เองแล้วได้ผล หลอดสีขาวใช้มาตั้งแต่ 3 เดือน ทั้งแต่ท้องเริ่มขยาย ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำมีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวจ้า ส่วนขวดสีเหลืองเพิ่งลองซื้อมาใช้ เพราะเริ่มมีอาการคัน กลัวเผลอเกา ฉีดหน้าท้องหลังทาครีมเสร็จ #มันเวิร์คมาก ๆ จ้า

ป้องกันท้องแตกลายกันอย่างไร!?

ใช้ palmer เหมือนกันเลยค่ะ 😁