เจ็บท้อง

วันนี้เรานั่งมอไซมาทำงานกับแฟน เจ็บจี๊ดท้องซีกซ้าย แล้วลูกเริ่มดันใต้ซีกโครงเรื่อยๆบ้างที่ก็เจ็บท้องน้อย เจ็บเรื่อยๆเจ็บไปหารูตูดบ้าง อายุครรภ์33+3 เคยมีประวัติคลอดก่อนกำหนด เรากลัวลูกเราจะเป็นอะไร

1 Trả lời

แนะนำให้แม่หยุดทำงานได้แล้วค่ะ ถ้ามีประวัติคลอดก่อนกำหนด