ถ่ายแล้วมีเลือดปนออกมา ใช่ริดสีดวงเปล่าคะ

วันนี้เราถ่ายออกมา มีเลือดสดๆออกมาด้วยตกใจนึกว่าออกมาทางจิมิ แต่ไม่ใช่ ใครเคยเป็นบ้างคะแต่เราไม่เจ็บไม่ปวดอะไรนะปกติดี แต่ช่วง 1-2 อาทิตย์นี้ รู้สึกท้องผูกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นเพราะอึแข็งค่ะ ทำให้ครูดกับลำไส้ ลำไส้เป็นแผลเลยมีเลือดออกค่ะ ยังไม่ใช่ริดสีดวง แต่ถ้าปล่อยไว้ มีโอกาสเป็นริดสีดวงสูงนะคะ ระวังด้วยค่ะ