มีเลือดติดที่ช่องคลอดน้องจะเป็นไรไหมคะ

วันนี้เราฉี่ขัดค่ะแร้วตอนมองฉี่ก็เห็นว่าเหมือนมีเลือดผสมออกมาเล็กน้อยเรยเอาทิชชู่เช็ดดูมันเป็นเหมือนเลือดที่เป็นสะเก็ดเล็กๆเหมือนเวลาเราเป็นประจำเดือนอ่ะค่ะ แต่ว่ามีน้อยมาก #อยากรู้ว่าน้องจะเป็นอะไรมั้ยค้ะ #ตอนนี้เราท้องได้3เดือนแร้วค่ะ

1 Trả lời

หาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก