กินแตงโมอ้วก

วันนี้เมื่อตอนเย็นให้ลูกกินแตงโม เกือบ10ชิ้นได้ชิ้นไม่ใหญ่มากเอาเมล็ดออกแล้วก่อนใก้ลูกกิน ตกดึก3ทุ่ม ลูกนอนๆเล่นกับแม่อยู่ดีๆอ้วก แล้วอ้วกอีก2รอบได้ ลูก 2ขวบครึ่ง การกินแตงโมงครั้งนี้เป็นครั้งที่2ที่เคยให้กินแตงโม นางชอบ เลยให้กิน อยากรู้ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ

1 Trả lời

ให้ทานเยอะเกินไปมั้งคะ แล้วแตงโมก็มีสารพิษ มียาฆ่าแมลงเยอะ ไม่น่าให้ลูกทานนะคะ