ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

วันนี้เพิ่งไปฟังผลตรวจเลือดมาหมอบอกว่าค่าน้ำตาลเป็นลบ เราไม่รู้ว่าต้องทำยังไง หมอไม่ให้คำแนะนำอะไรเลย รบกวนสอบถามผู้รู้ด้วยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

หมอไม่ได้แจ้งอาไรเลยหรอคะ ผลที่บอกว่าลบ เป็นผลจากการตรวจฉี่ใช้ไหมคะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ