ไขติดตัวลูก

วันนี้เพิ่งคลอดมา ไขติดทั้งตัวเลย แต่ไม่กังวลคะ เพราะพยาบาลเค้าทำความสะอาดให้เรียบร้อยก่อนออกจากห้องคลอด ไขเด็ก มีประโยชน์ ช่วยป้องกันเด็กน้อย และบงบอกถึงสุขภาพที่แข้งแรง

ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์ดีๆนะคะ