กังวล

วันนี้เผลอทานเผ็ดเข้าไปจนแสบท้อง จะเปนรัยกับลูหในท้องป่าวคะ รู้สึกผิดที่ตามใจปากจนลืมว่าตัวเองท้องยู่นะคะ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่เราจะแสบท้อง เดี๋ยวเป็นกรดไหลย้อน หรือท้องเสีย เลี่ยงๆอาหารรสจัดไว้ดีกว่าค่ะ

ไม่เป็นค้า แต่คุณแม่อย่าทานมากนะคะ อาจจะทำให้ท้องเสัยไม่ดีต่อสุขภาพแล้วก็ลูก

ไม่เป็นไรค่ะ ครั้งต่อไป งด หรือเผ็ดน้อยลงค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ระวังแม่เป็นกรดไหลย้อนค่ะ

ไม่ส่งผลค่ะ แค่ระวังกรดไหลย้อนนะค่ะ

แม่ทานเผ็ดไม่มีผลต่อเด็กคะ

ทานเผ็ดเหมือนกันค่ะ

5y trước

ต้องงดทานเผ็ดด้วยนะคะเปนห่วง

บ้านนี้กินเผ็ดมาก

ไม่มีผลต่อลูกค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ