ลูกกลับหัว???

วันนี้เป็นวันแรก!! ที่ลูกดิ้นแล้วรู้สึกดิ้นแค่บริเวณท้องน้อย ดิ้นแรง บางทีรู้สึกเจ็บมากๆ ปกติทุกๆวันเวลาดิ้นจะรู้สึกที่หน้าท้องเป็นแนวขวาง แบบนี้หมายถึงกลับหัวแล้วยังคะ???

จากโพส มีอาการแค่วันนั้นวันเดียวเลยค่ะ รุ่งเช้าอีกวันรู้สึกดิ้นท่าขวางเหมือนเดิม ไม่เคยเจ็บเตือนอีกเลย วันที่13สิงหา หมอนัดซาวด์อีกทีค่ะ

ดิ้นเฉพาะตรงท้องน้อย ดิ้นที่ต่ำมาก เจ็บ+ตกใจเลย ขอคำตอบหน่อยจ้าา(วันนี้มีอาการเจ็บเตือนมาพร้อมกันด้วยคะ ปวดท้องน้อย2-3รอบแล้ววันนี้)

4y trước

37+5แล้วค่ะ

ต้องซาวด์ดูอย่างเดียวค่ะ บ้านนี้ก็ดิ้นต่ำซาวด์ดูนางก็ยังไม่กลับหัวเลย 33วีคละ

อันนี้ต้องซาวด์ดูคะเเม่ ของเราก็ดิ้นช่วงท้องน้อยตอน20w

ตอนนี้ดิ้นแรง รู้สึกตรงท้องน้อยอย่างเดียวเลย😂😂

บ้านนี้ถีบขึ้นข้างบนพอชาวด์ดูน้องกลับหัวแล้ว28w