ลูกถ่ายเหนียว

วันนี้เปลี่ยนแพมเพิสน้องแล้วน้องถ่ายพุ่งเหมือนฉีดน้ำเลยค่ะ อุจจาระมีลักษณะเหนียวแบบนี้น้องท้องเสียหรือเปล่าคะ น้องอายุ 14 วัน ทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ

ลูกถ่ายเหนียว

ปกติจ้าาา บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน

ปกติค่ะ​ บ้านนี้เจอบ่อยมาก​ รูตูดใหญ่ค่ะ

ปกติค่ะเด็กนมแม่ ถ่ายบ่อยด้วยที่สำคัญ

ถ้าแม่ไม่สบายใจลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

ปกตินะคะบ้านนี้น้องก็ถ่ายแบบนี้ละคะ

มั้ยค่ะปกติค่ะแม่มั้ยต้องกังวล

ถ่ายบ่อยหรอค่ะ ถึงว่าท้องเสีย

5y trước

เกือบทุกครั้งหลังทานนมค่ะ วันนี้ก็ประมาณ 6-7 ครั้งแล้ว

ปกติจ้า เด็กนมแม่

ทานนมแม่ ปกติจ้า

ปกติค่ะ