น้องอายุ1เดือนตาแฉะมีขี้ตาแบบนี้

วันนี้เถียงกับพ่อของน้องเรื่องให้พาไปหาหมอ แต่พ่อน้องบอกว่าเด็กตาแฉะปกติ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครเคยเจอปัญหาลูกตาเเฉะมีขี้ตาแบบนี้บ้าง

น้องอายุ1เดือนตาแฉะมีขี้ตาแบบนี้

ลูกเราเป็นนานมากเกือบ3 สัปดาห์หมอห้ามหยอดหรือทาอะไร ใช้น้ำต้มสุกเย็นเช็ดได้บ่อยตามที่มีเลยค่ะ แต่หมออีกคนให้นวดเปิดท่อน้ำตาร่วม ถึงหาย2อย่างนี้คู่กันหายไวค่ะ

บ้านนี้เป็นอยู่วันเดียวค่ะ ล่ะก็ไม่มีอีกเลยวันนี้ครบ2เดือน แอบกังวลวันเราไปทำอะไรอาบน้ำสระผมน้ำเข้าตารึเปล่าอะไรคิดไปทั่ว

ลูกเราเคยเป็นตอน 1 เดือนค่ะ พาไปหาหมอ หมอให้ยาหยอดตา poly oph มาค่ะ หยอด 2 วันหาย แต่หมอให้หยอดครบ 5 วัน แม่พาน้องไปหาหมอเถอะค่ะ

1y trước

เคยเป็นเเล้วก้อเคยใช้ยาตัวนี้คะ ตาเเฉะกว่าเดิมคะ เลยพาไปหาหมอตา หมอให้ยาหยดมาคะ 1-2วันหายเลยคะ

ถ้าไม่กินทุกวัน ไม่น่านะค่ะ แต่ถ้ากินเยอะทุกวัน วันละ 2-3 ครั้งเคยอ่านเจอว่าอาจจะมีผลทำให้ลูกตาแฉะค่ะ

ลูกเราก็เป็นค่ะ ช่วงก่อน 1 เดือน ไปหาหมอ หมอให้ยาหยอดตาและนวดกดต่อมน้ำตาค่ะ แม่ควรพาน้องไปหาหมอนะค่ะ

1y trước

หมอให้ยาตัวนี้มาป้ายค่ะ จะลองดู2วันถ้าไม่เบาจะเปลี่ยนหมอค่ะ

บ้านนี้หมอบอกแพ้นมวัวจากแม่จ้า งดกาแฟ ขนมปัง หมอให้นวดท่อน้ำตา ให้ยามากินกับยาหยอดตาก็หายจ้า

ลูกเราเคยเป็นค่ะ คุณหมอให้ยาหยอดตามาหยอด แล้วก็นวดกดต่อมท่อน้ำตาบริเวณหัวตา 2 วันก็หายแล้วค่ะ

ลูกเราก็เป็นค่ะช่วงแรกเกิด หมอให้นวดกดท่อน่ำตา 1-2 วันก็หายแล้วค่ะ ลองหาวิธีนวดใน google ดูนะคะง

ลูกเราก็เป็นค่ะ ใช้น้ำต้มสุกเช็ดตาบ่อยๆเวลามีขี้ตาเยอะๆวันสองวันก็หายค่ะ

ให้นวดตรงสันจมูกค่ะเเม่30ครั้งเเต่ต้องทำเบาๆน่ะค่ะ