วันนี้เจอแต่เรื่องเครียดๆเลยคะ🥲

วันนี้เจอแต่เรื่องให้คิดมาก เครียดๆ น้อยใจพ่อบ้านมาก เราปวดท้องแบบตึงๆ นอนพลิกไปพลิกมา แชทไปบอกก็เฉยๆ ไม่ถามไม่ห่วงเลย นี่ถ้าสมมุติใกล้คลอดคงได้คลอดเองคนเดียวแน่ๆ เฮ้อ บวกกับเจอเรื่องราวในแต่ละวันคือ สุมเข้ามาเยอะมากเลย กว่าจะส่งผลถึงลูกแต่ก็ห้ามความเครียดไม่ได้ นอนไม่หลับ รู้สึกว่าไม่มีคนเข้าใจสักคน 😢😢😢

ถ้าคลอดคนเดียวเราคือเพื่อนกันค่ะ ไปคลอดยังไปคนเดียว 🥹 พอท้องก็คิดหนักคิดมากกว่าเดิม คูณ 3 ไปเลย นอนไม่ค่อยจะหลับ ต้องหาอะไรทำเรื่อยๆ เพื่อจะได้ไม่คิด ไม่เป็นไรนะคะ

2y trước

ขอบคุณที่ทำให้รู้สึกไม่โดดเดี่ยวนะคะ🥺🥺🥺🥺🥺 นอนไม่หลับจริงๆคะพยายามแล้ว✌🏻

สู้ๆค่ะแม่