อายุครรภ์ 38 + 4

วันนี้เจอหมอกระตุ้นปากมดลูกอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด ตอนนี้เจ็บท้องเตือนบ้าง แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่บ้านไหนคลอดแล้วบ่างบ้านนี้กำหนดคลอดเดือนตุลาคมวันที่8

บ้านนี้39+3วีคหมอนัดกระตุ้น เเต่คลอดจริงวันถัดไปค่ะ รอปากมดลูกเปิด

3y trước

เหอะรอเวลาเมื่อไรจะแตกสักทีคะ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้38+6 คลอด8ตุลามีแต่เจ็บเตือนค่ะ

3y trước

กำหนดคลอด 8 ตุลาคมเหมือนกันจ๊ะมีแต่เจ็บเตือน แต่อยากแตกแล้วตอนนี้