เเม่ท้องสอง รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคเอ่ย?

วันนี้อายุครรภ์ได้ 13w1d ตอนนอนหงาย รู้สึกชัดมากค่ะ ตุ๊บๆ 5-6 ครั้งติดต่อกัน ตอดเบาๆ

13w ตัวน้องนิดเดียวเอง..นอนหงาย มดลูดบีบตัวทำให้เด็กรู้สึกอึดอัดจึงทำให้ดิ้นแรงรึป่าวคะ

ท้อง2รู้สึกดิ้นตั้งแต่2เดือนเลยจ้า