ปวดท้องเตือนไหม?

วันนี้อายุครรภ์ครบ31วีค บ้านนี้มีอาการปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆ ปกติก้อปวดบ่อยยู แต่รอบนี้ปวดทะลุถึงเอว บางครั้งก้อปวดแล้วร้าวไปถึงขาเมื่อยๆขา เท้าบวมและปวดข้อเท้าเมื่อเดิน อาการแบบนี้เปนอาการปวดท้องเตือนหรือเปล่าค่ะ รบกวนคุณแม่แชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า

บ้านนี้ปวดแบบปวดประจำเดือนค่ะ