บ้านนี้ครบ 40 สัปดาห์แล้วจ้าาา

วันนี้อายุครรภ์ครบ 40 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย นอกจาก ท้องตึง ท้องแข็งเป็นบางช่วง หรือเป็นลักษณะการเตือน ! นอกจากนี้ หากยังไม่คลอด ภายใน 31 มค. นี้ คุณหมอจะนัดเราไปกระตุ้นคลอดค่ะ **กังวลมากๆ และ หลายๆคน บอกว่า การกระตุ้นทำให้เราเจ็บทรมานมากกว่า การคลอดเองหลายเท่าเลย ?**

อย่าพึงกังวลนะคะ สู้ๆค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ ...น้องคลอดแล้วค้าา ตรงกำหนดเลย

สู้ๆๆน่ะค่ะ